ข้อมูลบริษัท

ประวัติการก่อตั้งบริษัท

ในปี พ.ศ. 2535 ผู้คนรู้จักองค์กรนี้เพียงในฐานะที่เป็นผู้ก่อสร้างอิสระขนาดเล็ก

     ธุรกิจก่อสร้างดังกล่าวเริ่มต้นด้วยคนทำงานและเงินทุนเพียงจำนวนน้อยนิดเท่านั้น แต่ในช่วงเวลาเพียงแค่   1 ปี บริษัท โชคพัฒนา คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้พัฒนาความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัด จากโครงการต่างๆมากมายและเนื่องด้วยปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงจำเป็นต้องปรับโครงสร้างขององค์กรเพื่อที่จะพัฒนาและนำทรัพยากรที่มีอยู่มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งสร้างโอกาสใหม่ๆในแรงงานได้อย่างประสบความสำเร็จ ในวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2537 บริษัท โชคพัฒนา คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด เพื่อการบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

    กว่าเกือบทศวรรษที่ผ่านมา บริษัท โชคพัฒนา คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้สร้างผลงานต่างๆมากมายจากหลากหลายโครงการจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ แม้ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจในปีพ.ศ. 2540 บริษัท โชคพัฒนา คอนสตรัคชั่น จำกัด ก็ยังสามารถที่จะยืนหยัดได้ท่ามกลางความอลหม่านของธุรกิจก่อสร้างนี้ด้วยกลยุทธ์การลงทุนอย่างชาญฉลาด ในที่สุดบริษัทฯ ก็สามารถ แจ้งเกิดได้จากวิกฤติดังกล่าวและยังสร้างชื่่อเสียงอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาจนเป็นที่รู้จัก แม้แต่ในต่างประเทศ

       นอกจากนี้ บริษัท โชคพัฒนา คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้มีโอกาสร่วมงานกับชาวญี่ปุ่นในการออกแบบและก่อสร้างอาคารในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้ทำสัญญากับนักธุรกิจชาวสวีเดนเพื่อทำการออกแบบและให้คำปรึกษาในการก่อสร้าง สำนักงานใหญ่สำหรับที่พักอาศัยที่นั่นอีกด้วย

          เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทฯ ยังได้รับเกียรติในการลงนามภายในข้อตกลง เพื่อที่จะทำการออกแบบ บริหารโครงสร้างก่อสร้าง ร้านอาหาร และหมู่บ้าน ในเมืองมาลี ประเทศอาฟริกา 

        ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่ยาวนานในด้านการก่อสร้าง ออกแบบ และปรับปรุง ให้กับหน่วยงานทั้งรัฐบาลและเอกชน ทำให้เรามั่นใจว่า เราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าเรา ไม่ว่าจะเป็น

การควบคุมงบประมาณ , ส่งงานตรงเวลา และคุณภาพงานได้อย่างครบถ้วน


เอกสารประกอบบริษัท


          เอกสารสำคัญ